Tư vấn Xây dựng thi công nhà phố VN House

Tư vấn Xây dựng thi công nhà phố VN House sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về cách thiết kế, thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp cũng như cập nhật nhanh nhất các kiến thức hữu ích từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc

 • Đồ án thi công nhà phố và một số vấn đề liên quan

  20-10-2017 // 494 lượt xem

  Một lưu ý hết sức cần thiết đối với những gia chủ hay doanh nghiệp đang có ý định xây dựng và thuê nhà thầu xây dựng đó là vấn đề pháp lý. Các doanh nghiệp nói chung và nhà thầu nói riêng rất hay có những tranh chấp mà cuối cùng vẫn phải có bên “ngậm bồ hòn làm ngọt” khi bị đặt câu hỏi chứng cứ đâu? Để mọi thủ tục cũng như hợp đồng được an toàn mạch lạc, rõ ràng cần có xác nhận và đúng trình tự thủ tục theo quy định của nhà nước.

  Chi tiết →

 • Quy trình các bước thi công nhà phố

  20-10-2017 // 503 lượt xem

  Các bước thi công nhà phố hay quy trình tiến hành xây dựng một ngôi nhà là điều vô cùng cần thiết. Khi muốn thi công nhà phố hay các công trình khác nếu không xây dựng một quy trình rõ ràng sẽ dẫn đến việc khó lòng xác định để đánh giá những khâu thừa, chứng từ không cần thiết gây lãng phí thời gian cũng như tiền bạc. Việc kiểm soát đối với các hoạt động đang diễn ra trở nên khó khăn hơn dẫn đến ảnh hưởng quá trình hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Một quy trình rõ ràng giúp người thực hiện cũng như cấp quản lý nhận diện được cách làm nhanh hơn cho công việc của mình.

  Chi tiết →

 • Giá thi công nhà phố có phải là điều kiện tiên quyết hiện nay?

  20-10-2017 // 294 lượt xem

  Giá cả thị trường luôn biến động theo từng thời kì, không những thế giá thành còn phụ thuộc vào chất lượng hàng hóa. Như chúng ta đã biết, xây nhà là một công trình mang giá trị kinh tế vô cùng lớn. Tâm lý muốn biết, muốn tham khảo cụ thể về giá cả là điều đương nhiên. Tìm hiểu cách tính giá thi công nhà phố để chủ động hơn về kinh tế, để biết giới hạn đáp ứng nhu cầu chính đáng của mình.

  Chi tiết →

 • Vai trò chức năng của người giám sát thi công nhà phố

  20-10-2017 // 376 lượt xem

  Trong quá trình thi công nhà phố, bộ phận giám sát thi công đóng vai trò ảnh hưởng nhất định đến chất lượng công trình. Thi công có diễn ra an toàn, đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng hay không, có tiết kiệm chi phí xây dựng và đảm bảo tiến độ thời gian thực hiện hay không phụ thuộc rất lớn vào vai trò tư vấn của đội ngũ tư vấn giám sát xây dựng công trình.

  Chi tiết →

 • Lưu ý một số biện pháp thi công hầm nhà phố

  20-10-2017 // 681 lượt xem

  Xây dựng công trình hay thi công nhà phố đòi phải giải quyết hàng loạt các vấn đề kĩ thuật hết sức phức tạp. Nếu không thận trọng trong quá trình đầu tư và triển khai thực hiện dự án thì rất dễ xảy ra sự cố làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến các công trình lân cận, gây bức xúc cho xã hội cũng như tổn thất về kinh tế.

  Chi tiết →

 • Yêu cầu gì ở người thực hiện bản vẽ thi công nhà phố

  20-10-2017 // 326 lượt xem

  Bản vẽ thi công nhà phố, biệt thự...là giai đoạn cuối cùng trong quá trình thiết kế cho công trình xây dựng. Hiển nhiên nó phải được triển khai dựa trên thiết kế kĩ thuật và được chủ đầu tư phê duyệt trước khi đưa ra thi công.

  Chi tiết →

 • Chọn phương pháp thi công tầng hầm nhà phố tốt nhất cần có chuyên gia tư vấn

  20-10-2017 // 456 lượt xem

  Chọn thợ thi công nhà phố đơn giản như vào một tiệm tóc hay thẩm mỹ viện vậy! Chọn mặt gửi vàng đúng địa chỉ uy tín bạn sẽ đẹp bền đúng nghĩa, ngược lại sẽ là thảm họa vô cùng. Tóc có thể phục hồi, nhưng cơ thể con người hay một ngôi nhà bị lỗi kĩ thuật là cả một vấn đề nghiêm trọng rất “khó chữa”! Chính vì vậy trước khi quyết định lựa chọn hãy thật sáng suốt.

  Chi tiết →